User Management
ปิดการใช้งานผู้ใช้ใดๆ
ปิดการใช้งานผู้ใช้ใดๆ
หากคุณต้องการห้ามผู้ใช้ ERPNext จากการใช้ระบบ คุณสามารถทำตามขั้นตอนด้านล่าง นี่จะมีประโยชน์เมื่อพนักงานของคุณลาออก หรือในกรณีที่คุณต้องการห้ามผู้ใช้บางคนจากการเข้าถึงระบบ
วิธีปิดการใช้งานผู้ใช้?
- พิมพ์ 'User List' ใน awesome bar
- เลือกผู้ใช้ที่คุณต้องการปิดการใช้งาน
- ยกเลิกการทำเครื่องหมายช่อง 'Enabled' สำหรับผู้ใช้ที่เลือก
- บันทึกการเปลี่ยนแปลงของคุณ
เมื่อบันทึกการเปลี่ยนแปลงแล้ว ผู้ใช้จะถูกทำเครื่องหมายเป็น 'Disabled' ในรายการ ซึ่งสามารถเปิดใช้งานใหม่ได้ตามความจำเป็น หลังจากเปิดใช้งานผู้ใช้ใหม่ การตั้งค่าทั้งหมดที่เกี่ยวข้องจะถูกดึงกลับมาตามเดิม
