Help Articles
ปิดใช้งานการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ ERPNext
ปิดใช้งานการลงทะเบียนบนเว็บไซต์ ERPNext
ERPNext มีฟีเจอร์พอร์ทัลที่ใช้งานได้ซึ่งอนุญาตให้บุคคลที่สาม เช่น ลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายลงชื่อ สั่งซื้อใหม่ และติดตามการอัปเดตในใบสั่งก่อนหน้า

หากต้องการอนุญาตให้ลูกค้าและผู้จัดจำหน่ายใหม่ลงทะเบียน หน้าเข้าสู่ระบบของบัญชี ERPNext ของคุณมีลิงก์ลงทะเบียนที่ใช้งานได้ อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการปิดใช้งานฟีเจอร์นี้ คุณสามารถทำได้โดยทำตามขั้นตอนด้านล่าง
ขั้นตอน
- ไปที่
เว็บไซต์ > การตั้งค่า > การตั้งค่าเว็บไซต์ `
- ในหน้าการตั้งค่าเว็บไซต์ เลื่อนลงไปที่ส่วน
ข้อมูลเพิ่มเติม - ทำเครื่องหมายในฟิลด์
ปิดใช้งานการลงทะเบียน

- บันทึกการตั้งค่าเว็บไซต์